Tin tức » Tin tức sim số
Hoạ sát thân vì sim số đẹp

 Nơi phát hành ra số điện thoại này là hãng di động Mobitel, và chủ nhân đầu tiên của nó không ai khác chính là cựu giám đốc điều hàng của hãng, ông Vladimir Grashnov. Tuy nhiên Vladimir Grashnov đã qua đời năm 2001 vì căn bệnh ung thư khi mới 48 tuổi.

Mặc dù trong giới kinh doanh, ông Vladimir Grashnov không hề có điều tiếng gì nhưng vẫn có tin đồn rằng ông mắc bệnh ung thư là do một đối thủ cạnh tranh đã dùng chất phóng xạ để hại ông.

Hoạ sát thân vì sim số đẹp, Tin tức trong ngày, chết người, sim số đẹp, sát thân, sát nhân, chết người, trùm ma tuý, buôn ma tuý 
Ông trùm mafia Bulgaria, Konstantin Dimitrov đã bị bắn bởi một sát thủ người Hà Lan.

Số điện thoại này sau đó thuộc sở hữu của ông trùm mafia Bulgaria Konstantin Dimitrov. Tuy nhiên ông này cũng bị sát hại 2 năm sau khi sử dụng số điện thoại trên. Ông bị bắn bởi một sát thủ Hà Lan khi đi kiểm tra đế chế buôn ma túy trị giá 500 triệu bảng Anh của mình.

Sau đó chiếc sim này lại thuộc quyền sở hữu của  Konstantin Dishliev - một nhà buôn bất động sản, từng điều hành một chiến dịch buôn lậu ma túy. Năm 2005,  Dishliev cũng bị ám sát ở một nhà hàng Ấn Độ tại thủ đô Sofia của Bulgaria. Vụ ám sát này xảy ra ngay sau khi số ma túy trị giá gần 130 triệu bảng Anh bị cảnh sát phát hiện trên đường từ Bulgaria tới Colombia.

Hiện tại, bất kỳ ai gọi vào số 0888.888.888 đều nhận được lời thông báo rằng “Số điện thoại ngoài vùng phủ sóng”.

Phát ngôn viên của hãng di động Mobitel nói "Chúng tôi từ chối mọi bình luận xung quanh chiếc sim này vì nó là sở hữu cá nhân".

24H.COM.VN (Theo VietNamNet)
 

Các tin khác

Hổ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật

Kỹ thuật 1

Manhinhled

Kỹ thuật 2

Viber : 0908151708
Liên kết
manhinhled.org
MADRIX Software