Tin tức » Tin tức phụ kiện
Những phụ kiện BlackBerry 10 thích hợp cho cuộc sống di chuyển

 [IMG]

Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển, chúng hỗ trợ nhiều hơn cho tất cả chúng ta từ ngay trong cuộc sống đến công việc. Những chiếc bộ đàm, máy ảnh, radio, máy tính, máy nghe nhac, video.....thô sơ trước đây giờ đã có thể dễ dàng bỏ vào trong túi quần, đơn giản với 1 thiết bị, đó là smartphone.

Với 1 chiếc Smartphone, mọi thứ từ công việc đến giải trí đều trở nên đơn giản và gọn nhẹ. Chúng ta có thể vừa di chuyển vừa có thể nghe nhạc, chụp ảnh, gửi mail, làm việc..... Quá thuận tiện! Tuy nhiên đi kèm với sự thuận tiện đó cũng sẽ có 1 vài điều bất cập, đầu tiên là về vấn đề Pin, thứ rất cần thiết phải di trì trong quá trình di chuyển, rồi đến chất lượng âm thanh cho việc giải trí, bao da giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn....Đó là thứ mà bất kì người dùng SmartPhone nào cũng điều quan tâm tới, ít nhất là 1 trong số đó, và BlackBerry cũng thế.

Những phụ kiện kèm theo luôn là thứ hỗ trợ rất nhiều đối với các dòng SmartPhone. Với BlackBerry 10, nó cũng cần phải có những cái đó. Và Video dưới đây sẽ cho chúng ta 1 cái nhìn sơ qua về những phụ kiện kèm theo hỗ trợ tốt cho việc di chuyển dành cho dòng BlackBerry 10. Nếu bạn là 1 người ưa di chuyển, đang và dự định sẽ sở hữu 1 chiếc BlackBerry 10, thì hãy bỏ 1 ít thời gian để xem qua, có khi 1 vài thứ trong Video sẽ làm bạn quan tâm, để rồi sau đó, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sở hữu nó ^^.

 
 
BlackBerryVietNam.Net
 

Các tin khác

Hổ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Tư vấn kỹ thuật

Kỹ thuật 1

Manhinhled

Kỹ thuật 2

Viber : 0908151708
Liên kết
manhinhled.org
MADRIX Software